แป้งสำเร็จรูปสำหรับทำไดฟุกุ ตรา KOON ( คูน )
สูตรนุ่มหนึบ ทำได้ไม่ง้อเตา ปริมาณ 800 กรัม ปั้นได้ 50 ลูก
วิธีทำ
1.เทแป้งปริมาณ 800 กรัมลงในภาชนะ
2.ผสมน้ำเดือดจัด ปริมาณ 1100 มล. ลงในภาชนะและใช้ไม้พายคนให้เข้ากับ ใช้เวลาประมาณ 8-10 นาที สังเกตุว่าเนื้อเนียนเข้ากันแล้วจึงหยุด
3.แบ่งแป้งตามปริมาณที่ต้องการ ให้ห่อไส้ตามชอบใจ
฿59.00