จำนวน | 1 ชิ้น, 10 ชิ้น (ยกลัง) |
---|
ระฆังม่วง แป้งเค้กคุณภาพสูง 1 กก.
ระฆังม่วง แป้งเค้กคุณภาพสูง ผลิตจากข้าวสาลีสายพันธุ์ที่มีโปรตีนต่ำ ระดับ 7.0-8.5% เนื้อแป้งมีขาวละเอียด ดูดซับน้ำได้น้อย ไม่เหนียว เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มเค้กที่ต้องการความนุ่ม ฟู เบา เนื้อละเอียดเป็นพิเศษ
– ระฆังม่วง แป้งเค้กคุณภาพสูง
– ผลิตจากข้าวสาลีสายพันธุ์ที่มีโปรตีนต่ำ ระดับ 7.0-8.5%
– เนื้อแป้งมีขาวละเอียด ดูดซับน้ำได้น้อย ไม่เหนียว
– เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มเค้กที่ต้องการความนุ่ม ฟู เบา เนื้อละเอียดเป็นพิเศษ
฿46.00 – ฿450.00
จำนวน | 1 ชิ้น, 10 ชิ้น (ยกลัง) |
---|