วิธีการใช้
1. ก่อนใช้นำครีมมาคลายเย็น ที่อุณหภูมิ2˚-7˚c ก่อนใช้ประมาณ 24-36 ชั่วโมง
2. เขย่ากล่องทุกครั้งก่อนใช้งาน เทลงอ่างผสมที่เย็นและสะอาด (ไม่ควรเกิน 20% ของปริมาณก่อนผสม)
3. ตีด้วยความเร็วปานกลางหรือสูง จนกระทั่งครีมข้นอยู่ตัวตามต้องการ
4. นำครีมที่ได้เก็บในตู้เย็นหรือตู้แช่แข็ง
5. ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปของเหลวที่ยังไม่ได้ตีไม่ควรนำกลับไปแช่แข็ง
ส่วนประกอบสำคัญ: น้ำเชื่อมข้าวโพด 20%, น้ำมันปาล์ม 25%, น้ำตาล 5%, แต่งกลิ่นธรรมชาติ และกลิ่นสังเคราะห์
น้ำหนักสุทธิ 907g.
฿185.00