UFM SP มีลักษณะเป็นครีมใส สีน้ำตาลอ่อน และมีกลิ่นหอม ประกอบด้วย น้ำตาล ส่วนผสมที่ใช้ในการถนอมอาหาร ใช้กับเค้กหรือขนมที่ขึ้นด้วยฟองอากาศ นิยมใช้ในขนมที่ขึ้นฟูด้วยไข่ เช่น สปันจ์เค้ก (Sponge Cake) ปุยฝ้าย สาลี่ ฯลฯ ช่วยให้เกิดฟองได้ปริมาณมาก ประหยัดเวลาและแรงงานในการผสม เมื่อผสมแล้วไม่จำเป็นต้องอบทันที ส่วนผสมจะอยู่ตัวได้ 2-3 ชั่วโมง
มีคุณสมบัติดังนี้
– ช่วยลดปริมาณไข่ที่ใช้ในสูตร
– ช่วยลดเวลาที่ใช้ในการตีส่วนผสม สามารถผสมแบบขั้นตอนเดียวได้
– ช่วยให้ได้เค้กที่มีขนาดใหญ่ขึ้น
– ช่วยทำให้ส่วนผสมเค้กมีความอยู่ตัวหลังจากตีเสร็จแล้ว
– ขนมนุ่มและสามารถมีอายุการเก็บนานขึ้น
ปริมาณใช้ 3-5% ของน้ำหนักแป้ง
**การเก็บรักษา สามารถเก็บได้ที่อุณหภูมิห้องปกติ หรือตู้เย็นในภาชนะปิดสนิท**
฿35.00