แผนที่ร้าน
สถานะคำสั่งซื้อ
Username or email *
Password *
Remember Me
Log in
Email address *
Register
No products in the cart.
ทำไมนมผงถึงช่วยเพิ่มรสชาติให้กับขนมได้ดี?
ในนมผงมีน้ำตาลแลคโตสอยู่ช่วยให้เกิดกลิ่น รส และเป็นตัวเก็บความชื้นได้ดีด้วย นมจะดูดน้ำ ทำให้เนื้อเค้ก เก็บความชุ่มไว้มากขึ้น ให้ความมันแก่เค้กหรือขนม และช่วยให้เกิดโครงสร้าง
การใช้งาน
สามารถใช้ได้เลยโดยไม่ผสมน้ำ มีให้เลือกทั้งนมผงชนิดไขมันเต็ม และนมผงขาดมันเนย
มีสินค้า